vị trí của bạn Home 未分类

KhaimạcgiảibóngđáCúpHộiNgộlầnthứ2

Là giải đấu được tổ chức thường niên, Giải bóng đá Cup Hội ngộ lần thứ 2 của các Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994 thu hút 29 đội bóng tham gia được chia thành 5 bảng đấu.

Giải bóng đá Cup Hội ngộ của các Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994, là một trong những hoạt động thường niên của nhóm với mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú, kết nối tình bạn bè bền chặt hơn nữa. Đây cũng là một trong những hoạt động rất được mong chờ của các Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994.
Một giải đấu quy môVới 29 đội bóng đều là thành viên các trường Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994, các trận đấu của Giải bóng đá Cup Hội ngộ lần thứ 2 đều diễn ra vào mỗi thứ 7, kể từ ngày 7/10/2017, với 14 trận đấu diễn ra trong hai khung giờ 14h và 15h30.
Để tổ chức một giải đấu có thời gian lên đến 2 tháng, các ban chức năng đã được thành lập một cách chặt chẽ, quy củ và đảm bảo tính chuyên môn cao. Bên cạnh BTC chịu trách nhiệm tổ chức, điều hành giải đấu, Giải bóng đá Cup Hội ngộ lần thứ 2 còn có các Ban giám sát, Trọng tài… cùng các quy định, điều lệ giải cụ thể  và chặt chẽ, đảm bảo giải đấu được diễn ra một cách tốt nhất. Giải còn có một trang web riêng (cuphoingo9194.com) là nơi cập nhật mọi thông tin, lịch thi đấu, những hình ảnh đẹp của Giải do chính các thành viên của nhóm các Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994 thực hiện.  

Phát biểu trước giờ khai mạc, anh Nguyễn Đức Hiệp, đại diện nhóm Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994, Trưởng BTC giải đấu cho biết “Không đơn thuần là một giải bóng đá phong trào, Giải bóng đá Cup Hội Ngộ lần thứ 2 của chúng tôi còn là một sân chơi bổ tích dành cho các bạn của chúng tôi, những cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994, sau những bộn bề của cuộc sống. 
Để có được lịch thi đấu cụ thể dành cho mỗi trường, chúng tôi đã tổ chức một lễ bốc thăm quy củ, được truyền trực tiếp trên mạng xã hội để bất cứ bạn nào cũng có thể theo dõi. Bên cạnh đó, các ban chức năng, cùng điều lệ giải đã được thành lập trước khi giải diễn ra 1 tháng, là cơ sở để chúng tôi có thể tổ chức một giải bóng đá với thời gian kéo dài đến 2 tháng”. 
Các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn, kịch tínhĐể chuẩn bị cho Giải bóng đá Cup Hội ngộ lần thứ 2, ngay từ đầu năm 2017 các đội bóng cũng đã tự tổ chức các giải đấu giao hữu, tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Thậm chí việc mời những người có chuyên môn làm HLV của mỗi đội, và tìm kiếm và “lôi về” các thành viên có tài năng vốn là cựu học sinh của trường nhưng đang sinh sống và công tác ở nơi xa, cũng đã được thực hiện.
Không chỉ các cầu thủ, nhóm cổ động viên của các trường cũng đã được thành lập và tổ chức một cách quy củ nhất có thể. Mỗi đội cổ động viên có màu cờ sắc áo và những khẩu hiệu riêng, chỉ với mục đích cổ động cho chính các bạn của mình đang thi đấu trên sân và thu hút nhiều hơn nữa các bạn khác ra sân trong mỗi chiều thứ 7 hàng tuần.

“Với chúng tôi, Giải bóng đá Cup Hội ngộ đơn thuần là một sân chơi, là nơi chúng tôi kết nối với nhau sau hơn 20 năm rời xa mái trường cấp 3 yêu dấu. Thế nên, cá nhân tôi cũng như các đội bóng mong muốn được ra sân, được thi đấu hết mình… để có thể mang lại cho chính các bạn của chúng tôi những khoảng thời gian đẹp đẽ, vui vẻ nhất”, anh Nguyễn Đức Hiệp nhấn mạnh.

Được thành lập cách đây hơn 1 năm, nhóm cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994, đã và đang nỗ lực tham gia và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội, cộng đồng. Có thể kể ra đây như hoạt động Hiến máu nhân đạo thường niên hai lần trong năm, ủng hộ các bệnh nhân gặp bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học truyền máu TW hồi tháng 2 và tại bệnh viện Việt Đức hồi tháng 8 vừa qua, hoạt động làm sạch Hồ Tây, trao tặng thùng rác, góp phần bảo vệ môi trường của thủ đô vừa được tổ chức hồi tháng 6 vừa qua, tổ chức thăm hỏi, chia sẻ, động viên và giúp đỡ các thành viên trong nhóm, những người có hoàn cảnh khó khăn…

Những bóng hồng xinh đẹp tại Cúp Hội ngộ 91-94

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Giải bóng đá Cup Hội ngộ thường niên chính là cầu nối, là động lực để các thành viên của Nhóm duy trì và kết nối và chia sẻ với nhau sau khoảng thời gian dài xa cách.

Là giải đấu được tổ chức thường niên, Giải bóng đá Cup Hội ngộ lần thứ 2 của các Cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994 thu hút 29 đội bóng tham gia được chia thành 5 bảng đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/93/khaimacgiaibongdacuphoingolanthu2/