vị trí của bạn Home

Thắng kiện UEFA, PSG thoát án phạt cấm dự Champions League

PSG đang bị UEFA điều tra vì chi quá nhiều tiền để chiêu mộ Neymar và Mbappe ở mùa giải 2017-2018 –

PSG đang bị UEFA điều tra vì chi quá nhiều tiền để chiêu mộ Neymar và Mbappe ở mùa giải 2017-2018 – Ảnh: Reuters

Mùa hè năm ngoái, PSG bị Cơ quan kiểm soát tài chính các Câu lạc bộ UEFA (CFCB) điều tra về số tiền chuyển nhượng và tiền lương của đội bóng này trong quá khứ. Sau đó, CFCB kết luận PSG vi phạm luật công bằng tài chính UEFA. Tuy nhiên, vụ việc đã bị đình lại sau khi có sự can thiệp của chủ tịch CFCB.

Nhưng đến tháng 9/2018, sau khi điều tra thêm, CFCB vẫn kết luận PSG vi phạm luật công bằng tài chính và đề nghị Ủy ban kỷ luật UEFA đưa ra án phạt đối với đội bóng Pháp. Với tội danh này, PSG sẽ bị cấm dự Champions League và bị hạn chế chuyển nhượng.

Trước án phạt lơ lửng trên đầu, PSG đã quyết định kiện UEFA lên CAS với lý do cơ quan này đã mất quá nhiều thời gian để lập luận và xem xét những vi phạm của PSG. Và PSG đã được CAS xử thắng trong vụ kiện này qua đó thoát được án phạt cấm dự Champions League ở mùa giải tới.

Dù đã được xử thắng kiện nhưng rắc rối vẫn chưa buông tha PSG. Theo truyền thông Pháp, UEFA đang mở một cuộc điều tra khác liên quan đến tài chính của PSG ở mùa giải 2017-2018 sau khi đội bóng này chi ra 222 triệu euro để mua Neymar từ Barcelona và sau đó tiếp tục chiêu mộ Kylian Mbappe với giá 180 triệu euro từ AS Monaco./.

H.Lam/tuoitre.vn

bong da nam mybong đa truc tuyenfutsalbóng đá livedự đoán xổ số miền nam chính xác

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/472/thang-kien-uefa-psg-thoat-an-phat-cam-du-champions-league/