vị trí của bạn Home

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam

Tuyển Malaysia chơi game trước ngày đấu Việt Nam. Video: Ted Trần. 17h30 chiều nay 15/11, đội tuyể

Tuyển Malaysia chơi game trước ngày đấu Việt Nam. Video: Ted Trần.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

17h30 chiều nay 15/11, đội tuyển Malaysia đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. Đội khách đã có mặt tại Hà Nội từ hôm qua để chuẩn bị bước vào lượt trận thứ 3 tại bảng A, vòng bảng AFF Cup 2018 gặp thầy trò Park Hang-seo.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Các cầu thủ Malaysia chỉ được nghỉ 1 ngày trước khi bay sang Việt Nam và có 1 ngày chuẩn bị cho trận đấu. Ở buổi tập này, đội khách tập với những nội dung khá lạ mắt. Đầu tiên, các cầu thủ khởi động làm nóng người với các bài giãn cơ.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Sau đó họ chuyển sang chơi bóng ném. “Những chú hổ Malay” chỉ chơi trong khu vực 16m50 nên yêu cầu tất cả phải thật nhanh nhạy.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Mỗi lần cầm bóng thoát ra khỏi khu vực 16m50 là tính 1 điểm.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Vận động được khoảng 5 phút, cả đội lại dừng để giãn cơ. Sau đó tiếp tục vận động với cường độ cao. Trong ảnh là Aidil Zafuan, cậu em sinh đôi của đội trưởng Zaquan Adha. Khác với người anh chơi ở vị trí tiền đạo, anh chàng là một hậu vệ cừ khôi của đội tuyển Malaysia.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

HLV thể lực của Malaysia rất sáng tạo khi cho các học trò chuyển sang chơi bóng bầu dục với quy tắc giống bóng ném để khiến họ cảm thấy thích thú hơn.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Tiền đạo số một của Malaysia, Talaha cũng rất hào hứng với trò chơi bằng tay này.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Gambia Mohama và Talaha là cặp tiền đạo chủ lực của đội tuyển Malaysia ở AFF Cup 2018.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 10.

Trò chơi này nhằm thử thách tốc độ và sức bền của các tuyển thủ.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 11.

Các cầu thủ tỏ rất thoải mái.

Thay vì tập với bóng, cầu thủ Malaysia chơi game lạ trong buổi tập cuối cùng trước khi quyết đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 12.

Ngay sau khi tuyển Malaysia kết thúc buổi tập, vào lúc 19h, các tuyển thủ Việt Nam cũng sẽ đến sân và có buổi tập cuối cùng trước trận đấu ngày mai.

kết quả bóng đá 7margentina fcketquabongdabóng đá pluslich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/418/thay-vi-tap-voi-bong-cau-thu-malaysia-choi-game-la-trong-buoi-tap-cuoi-cung-truoc-khi-quyet-dau-tuyen-viet-nam/