vị trí của bạn Home

Xuất hiện trang web bán vé bóng đá giả mạo LĐBĐ Việt Nam

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), websitehttps://vebongonline.com.vncó giao diện

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), websitehttps://vebongonline.com.vncó giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF. Cơ quan điều hành bóng đá Việt Nam khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo.

Hiện tại chưa rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo.

LĐBĐ Việt Nam khẳng định chỉ hợp tác với một đơn vị để bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 theo 02 địa chỉ:https://vebongdaonline.vn https://vebongdaonline.com.vn.

Xuất hiện trang web bán vé bóng đá giả mạo LĐBĐ Việt Nam - Ảnh 1.

Giao diện website giả mạo giống hệt website chính thức.

Cả 02 website trên đều đã được đăng ký với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương. LĐBĐ Việt Nam vàkhông chịu trách nhiệm với các giao dịch được thực hiện trên các website giả mạo.

Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa ĐTVN – ĐT Malaysia, LĐBĐ Việt Nam khuyến cáo người hâm mộ nên truy cậpwebsite của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.

Bắt đầu từ 10h sáng 10/12, LĐBĐ Việt Nam chính thức mở cổng điện tử bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Cổng sẽ mở 4 đợt, mỗi đợt bán 4.500 vé. Mỗi người chỉ được mua 2 vé.

vòng loại world cup việt namtin nhanh bóng đáfutsal việt namkèo châu átt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/417/xuat-hien-trang-web-ban-ve-bong-da-gia-mao-ldbd-viet-nam/