vị trí của bạn Home

HLV Park Hang-seo bênh vực phóng viên Việt Nam sau khi bị người Thái tố là gián điệp

Câu hỏi đầu tiên của phóng viên Thái Lan là chuyện một số hình ảnh của đội tuyển Thái Lan tập luyện

Câu hỏi đầu tiên của phóng viên Thái Lan là chuyện một số hình ảnh của đội tuyển Thái Lan tập luyện vào tối 2/9 được chụp từ khách sạn gần SVĐ Thammasat. Điều này khiến dư luận và báo chí Thái Lan lên án mạnh do đội tuyển đã có thông báo về tập kín.

Về vấn đề này, HLV Park Hang-seo khẳng định có biết chuyện nhưng ông cũng lên tiếng bênh vực: “Tôi nghĩ đó không phải vấn đề quá to tát. Nếu có vấn đề thì đội tuyển Thái Lan nên có cách để tập kín hơn như chuyển chỗ tập.

Phóng viên Việt Nam bỏ tiền khách sạn và có thể họ muốn chụp SVĐ từ xa. Tôi xem nội dung này từ báo chí Hàn Quốc, thấy ông Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng lên tiếng. Tôi cho rằng không phải quá nhạy cảm, nên nhất thiết phải làm như thế không. Nếu chỉ vì vấn đề đó mà đẩy phóng viên Việt Nam từ những tầng trên xuống tầng 2 khách sạn thì tôi thấy quá nhạy cảm”.

 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tại cuộc họp báo. Ảnh: Hiếu Lương.

Đội tuyển Việt Nam mới chốt danh sách 23 tuyển thủ vào trưa 4/9. Tiền đạo Hà Minh Tuấn bị loại do vẫn còn gặp vấn đề về cơ đùi. Như vậy, so với trận đấu ở King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo có sử dụng các cầu thủ mới cho trận này là trung vệ Hữu Tuấn, thủ môn Văn Cường, Tuấn Mạnh, tiền vệ Huy Hùng và tiền đạo Tiến Linh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập duy nhất trên SVĐ Thammasat, sân đấu với Thái Lan, vào 16h45 ngày 4/9. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 5/9.

kết quả bóng đá cúp c2bóng đá euro 2021lịch thi đấu giải tây ban nhatỷ số việt nam và ả rậpxem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/405/hlv-park-hang-seo-benh-vuc-phong-vien-viet-nam-sau-khi-bi-nguoi-thai-to-la-gian-diep/