vị trí của bạn Home

Cầu thủ CLB Than Quảng Ninh có thể mất trắng nhiều tỷ đồng nếu muốn thanh lý hợp đồng

Tháng 8 vừa qua, CLB Than Quảng Ninh thông báo chính thức dừng hoạt động trong 1 năm. Tương lai của

Tháng 8 vừa qua, CLB Than Quảng Ninh thông báo chính thức dừng hoạt động trong 1 năm. Tương lai của rất nhiều cầu thủ trở nên “mờ mịt” hơn bao giờ hết. Một số cầu thủ hết hợp đồng có thể ra đi một cách thuận lợi như trường hợp của Hải Huy hay Văn Khoa. Tuy nhiên, phần đông những người còn lại vẫn đang gặp nhiều vướng mắc về mặt giấy tờ.

Theo đó, nếu muốn có giấy thanh lý hợp đồng để có thể chuyển sang CLB khác, các cầu thủ còn hợp đồng sẽ phải ký vào bản cam kết cùng yêu cầu “không kiện cáo nếu CLB không trả số tiền còn nợ”. Như vậy, nếu muốn chuyển đến đội bóng khác một cách hợp pháp, các cầu thủ sẽ đối mặt với việc bị mất trắng nhiều tỷ đồng gồm tiền lương và phí lót tay.

Cầu thủ CLB Than Quảng Ninh có thể mất trắng nhiều tỷ đồng nếu muốn thanh lý hợp đồng - Ảnh 1.

Các thành viên CLB Than Quảng Ninh có thể mất trắng khoản tiền bị nợ (Ảnh: Than Quảng Ninh)

CLB Than Quảng Ninh đã nợ tiền lương 4 tháng qua và phí lót tay của nhiều cầu thủ. Những người đã chuyển đi đội bóng khác như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh vẫn đang bị nợ tiền và chưa biết bao giờ mới được thanh toán. Cách đây không lâu, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện việc chấp nhận mất một khoản tiền lớn, đồng thời nói lời tạm biệt với Than Quảng Ninh.

Cách giải quyết của ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ. Các cầu thủ đang đứng trước ngã ba đường. Họ phải lựa chọn giữa các khoản nợ hoặc chấp nhận bỏ lại sau lưng để sớm tìm bến đỗ mới trước khi mùa giải 2022 bắt đầu.

lịch bóng đá việt nam hôm naylịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6bóng đá trựccá cược bóng đátrận đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/397/cau-thu-clb-than-quang-ninh-co-the-mat-trang-nhieu-ty-dong-neu-muon-thanh-ly-hop-dong/