vị trí của bạn Home

Hệ thống VAR hoàn thiện tại sân Mỹ Đình, sẵn sàng cho ngày “ra mắt” ở Việt Nam

Xin đừng gọi VAR ở Mỹ Đình là “công nghệ VAR”Việc lắp đặt VAR tại SVĐ Mỹ Đình được bắt đầu tiến hành

Xin đừng gọi VAR ở Mỹ Đình là “công nghệ VAR”

Việc lắp đặt VAR tại SVĐ Mỹ Đình được bắt đầu tiến hành từ ngày hôm qua (4/9). Công tác hoàn thiện và chạy thử hoàn tất vào hôm nay (5/9). Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia vào ngày 7/9 tới cũng là lần đầu tiên VAR xuất hiện tại một sân vận động của Việt Nam.

Các thiết bị cũng như nhân sự vận hành VAR được AFC hỗ trợ. Sau khi khảo sát sân Mỹ Đình, VFF đã chọn được phòng chức năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu để vận hành VAR. Căn phòng phải đáp ứng được các điều kiện về diện tích, khoảng cách kết nối với xe truyền hình (tối đa 40m).

Trên sân sẽ có một màn hình VAR được lắp đặt cố định để trọng tài chính tiện theo dõi các tình huống nhạy cảm.

Hệ thống VAR hoàn thiện tại SVĐ Mỹ Đình, sẵn sàng cho ngày "ra mắt" ở Việt Nam  - Ảnh 1.

Màn hình VAR trên sân dành cho trọng tài chính

Hệ thống VAR hoàn thiện tại SVĐ Mỹ Đình, sẵn sàng cho ngày "ra mắt" ở Việt Nam  - Ảnh 2.

Lần đầu tiên VAR được lắp đặt tại sân Mỹ Đình

Ở trận đấu với Saudi Arabia vừa qua, ĐT Việt Nam không gặp may với VAR. Sau khi tham khảo lại băng quay chậm, trọng tài chính đã quyết định thổi phạt lỗi để bóng chạm tay trong vòng cấm, đi kèm với đỏ là thẻ vàng thứ 2 cho Duy Mạnh. Tình huống mang tính bước ngoặt khiến tuyển Việt Nam chơi với 10 người và để thua ngược 1-3.

Ngày 4/9, ĐT Australia đã có mặt tại Hà Nội. Chiều nay, đội khách có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Ảnh: FPT

lịch thi đấu vong loai world cup 2022bảng xếp hạng bóng đá nam olympickèo châu álịch thi đấu bóng đá đêm naylịch thi đấu futsal world cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/396/he-thong-var-hoan-thien-tai-san-my-dinh-san-sang-cho-ngay-ra-mat-o-viet-nam/