vị trí của bạn Home

Đồng đội “khổng lồ” nặng gần một tạ ăn mừng phấn khích, Công Phượng cảm thán hài hước: “Ấy, đừng giết tôi”

Chiều 23/6, Công Phượng cùng các đồng đội tại CLB TP HCM đã có chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-1 tr

Chiều 23/6, Công Phượng cùng các đồng đội tại CLB TP HCM đã có chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-1 trên sân của Sông Lam Nghệ An. Trong đó, ngôi sao sinh năm 1995 này ghi đóng góp một bàn thắng.

Sau khi lập công, Công Phượng có hành động giơ tay ra dấu hiệu không ăn mừng hay làm các hành động đặc biệt như mọi lần để bày tỏ sự tôn trọng với những khán giả quê hương Nghệ An. Dù vậy, anh vẫn chia vui cùng các đồng đội. Khoảnh khắc người đồng đội “khổng lồ” Diakite (cao 1,94m) chạy lại ôm Công Phượng được rất nhiều fan chia sẻ. Bản thân ngoại binhngười Senegal cũng đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Yes, Sir! Không bao giờ bỏ cuộc và tôi biết cậu có thể làm tốt hơn”.

Sau đó, Công Phượng đã đáp lại hài hước: “Ấy, đừng giết tôi”. Có lẽ anh chàng muốn đồng đội cao to hãy “nhẹ tay” hơn khi ăn mừng với mình. Bị một người cao 1,94m và nặng đến95 kg đè lên người có lẽ cũng hơi “đáng sợ” phải không.

Đồng đội khổng lồ nặng gần một tạ ăn mừng phấn khích, Công Phượng cảm thán hài hước: Ấy, đừng giết tôi  - Ảnh 1.

Trong khi đó, hai người đồng đội tại ĐTQG của Công Phượng là Đình Trọng và Duy Mạnh lại có khá nhiều thời gian rảnh vì đang dưỡng thương. Họ đã có một vài hoạt động khá thú vị trong vài ngày qua. Cả hai cùng nhau đi làm đầu, rồi cùng đón tiếp HLV Park Hang-seo tới thăm.

Đỉnh cao của “rảnh” có lẽ là việc Đình Trọng vẽ chân dung cho Duy Mạnh rồi chia sẻ lên trang cá nhân để trêu chọc đồng đội. Chiếc áo xịn xò của Mạnh “gắt”lại được Đình Trọng mô tả bằng những đường bút nguệch ngoạc với ký tự “G9” một cách hài hước.

Đồng đội khổng lồ nặng gần một tạ ăn mừng phấn khích, Công Phượng cảm thán hài hước: Ấy, đừng giết tôi  - Ảnh 2.

GG

đá banhlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá tốc độ caolịch đá euro 2021bóng đá trực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/380/dong-doi-khong-lo-nang-gan-mot-ta-an-mung-phan-khich-cong-phuong-cam-than-hai-huoc-ay-dung-giet-toi/