vị trí của bạn Home

Pep Guardiola: “Man City sẽ chơi với 12 người trước Atletico”

Đá phạt: Pep Guardiola vs Valladolid Cụ thể, HLV Pep Guardiola chia sẻ bản thân sẵn sàng tạo nên 1

Đá phạt: Pep Guardiola vs Valladolid

Cụ thể, HLV Pep Guardiola chia sẻ bản thân sẵn sàng tạo nên 1 chiến thuật mới cho Manchester City khi cho biết: “Thi đấu ở Champions League, tôi luôn phải suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi luôn muốn tạo ra những chiến thuật và ý tưởng mới và ở trận đấu tới gặp Atletico Madrid, các bạn sẽ thấy điều đó. 

Tôi thích suy nghĩ nhiều vì điều đó giúp chúng tôi có thể giành những kết quả tốt ở Champions League. Sẽ thật là nhàm chán nếu bạn thi đấu mọi trận đấu với cùng một phương cách. Nếu mọi người cho rằng chúng tôi chỉ sử dụng đúng 1 chiến thuật cho cả 2 trận đấu tới, gặp Atletico Madrid và Liverpool thì điều đó không chuẩn xác. Liverpool là địch thủ khác hoàn toàn nếu so với Atletico Madrid vì họ sở hữu những cầu thủ khác biệt với nhau. 

Đội hình kết hợp Man City và Atletico: CR7 2.0; Bom tấn của PepKlopp hé lộ khả năng ra sân của Arnold trận gặp Benfica Pep Guardiola: Pep Guardiola ưa thích việc sáng tạo những chiến thuật mới.  

Cầu thủ nào cũng có cha và có mẹ, và cha mẹ họ lại tạo nên cho họ những nét tính cách riêng. Do đó, các cầu thủ hoàn toàn không giống nhau và điều đó tạo nên sự thú vị. 

Đó là lý do tôi thích suy nghĩ nhiều, sáng tạo ra những chiến thuật mới dựa trên các cầu thủ của mình. Và nếu chúng tôi không chiến thắng, tôi cảm giác như bản thân đang bị trừng phạt. Trận đấu tới, chúng tôi sẽ trình diễn một bộ mặt mới, nơi Man City sẽ chơi với 12 người trước Atletico“. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/310/pep-guardiola-man-city-se-choi-voi-12-nguoi-truoc-atletico/