vị trí của bạn Home

Carlos Tevez dự đoán trận bán kết giữa Man City và Real Madrid

Man City sẽ tiến vào trận đấu sau khi loại Atletico Madrid ở tứ kết Champions League, trong khi Real

Man City sẽ tiến vào trận đấu sau khi loại Atletico Madrid ở tứ kết Champions League, trong khi Real Madrid loại Chelsea khỏi giải đấu. Tevez nhận định trên trang web của đội bóng cũ: “Ngày nay, mọi thứ hoàn toàn khác. Hôm nay, Real Madrid là đội phải lo ngại khi đối đầu với City.”

“Đây là lợi thế mà Man City hiện có. Hiện tại các đối thủ phải kiêng dè khả năng của Man City. Với những cầu thủ mà chúng ta có và với cơ sở hạ tầng đã xây dựng trong suốt nhiều năm, chúng ta có thể chiến đấu ngang ngửa với bất kỳ đội bóng nào ở châu Âu.”

Ancelotti đáp trả tuyên bố của Tuchel - Bóng Đá  Ancelotti đang có màn tái xuất ấn tượng với Real. Sao Man City cảnh báo về Benzema5 trận cầu gây sốc trong năm 2022: Hiện tượng “tàu ngầm vàng”

Anh nói thêm: “Đây là cặp đấu 50/50. Tôi rất vui khi thấy Man City tiến đến vị trí này, chiến đấu với những đội bóng vĩ đại nhất châu Âu. Đội vẫn chưa thể vô địch Champions League, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sau 10 năm Man City đang chơi ngang ngửa với những đội như Real Madrid và như ở trận gặp Atlético vừa qua.”

“Thật vui khi thấy những thay đổi của City trong 10 năm này. Đó là một cái gì đó rất ấn tượng. Chúng ta đã đi từ việc chiến đấu ở giữa bảng tiến lên ngang hàng với đội bóng lớn nhất ở châu Âu. Đó là một thành tích mà tất cả chúng ta đều phải cảm thấy tự hào.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/307/carlos-tevez-du-doan-tran-ban-ket-giua-man-city-va-real-madrid/