vị trí của bạn Home

fan mu viet

Thẻ thành viên fan M.U gây sốt ở Việt Nam【fan mu viet】:(Thethaovanhoa.vn) – Việc phát h&agrav

fan mu viet

Thẻ thành viên fan M.U gây sốt ở Việt Nam

fan mu viet

(Thethaovanhoa.vn) – Việc phát hành thẻ thành viên của Hội cổ động viên Manchester United ở Việt Nam (MUSVN) đã tạo ra cơn sốt thực sự.

MUSVN đã được Manchester United công nhận là Hội CĐV chính thức tại Việt Nam. HLV Jose Mourinho sau đó còn gửi thư điện tử lẫn thư tay để chúc mừng sự kiện này.

Mourinho bất ngờ GỬI THƯ chúc mừng Hội CĐV chính thức của M.U tại Việt NamMourinho bất ngờ GỬI THƯ chúc mừng Hội CĐV chính thức của M.U tại Việt NamHLV Jose Mourinho vừa bất ngờ gửi thư chúc mừng Manchester United Supporters Club in Vietnam về việc được công nhận là Hội cổ động viên Manchester United chính thức tại Việt Nam. 

MUSVN là một trong những hội CĐV hoạt động chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Hội có website với lượng tin bài khá lớn, có fanpage hoạt động bài bản, thường xuyên tổ chức offline lớn nhỏ và lượng thành viên trải dài khắp đất nước.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp, ngày 3/10 vừa qua, MUSVN quyết định phát hành thẻ thành viên của hội. Người đăng ký sẽ nhận được thẻ chính thức, bộ quà tặng (đồng phục, thiệp chúc mừng gia nhập) và nhận các mức chiết khấu khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của một số thương hiệu.

Anh Đinh Minh Huy, Chủ tịch của MUSVN, nói rằng trong 3 tuần qua, các thành viên chủ chốt của hội đã làm việc ngày đêm để phục vụ chiến dịch phát hành thẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ: "Mệt lắm anh ơi, notification facebook báo liên tục, điện thoại lúc nào cũng trong tình trạng sắp hết pin. Các bạn hỏi nhiều lắm. Nhưng ai cũng thấy vui. Vì đây là hoạt động giúp hội chuyên nghiệp hơn, gắn bó lâu dài hơn".

"Bọn em cũng tích cực thuyết phục các nhãn hàng ký kết, hợp tác trong việc phát hành thẻ. Thành viên càng có nhiều quyền lợi thì càng tốt. Hội sẽ cố gắng hợp tác với nhiều nhãn hàng nữa", Anh Huy tiếp tục.

Anh Huy cho biết ban đầu các thành viên chủ chốt chỉ đặt mục tiêu 1.000 thẻ cho mùa 2017-18, nhưng không ngờ số người đăng ký lại lên gấp đôi, gần 2.000. Đến ngày 20/10 vừa qua là hạn cuối cùng đăng ký thẻ thành viên cho mùa này. Mùa tới sẽ đăng ký mới, với mục tiêu là 5.000 thẻ.

Hồi đầu tháng 10 này, ở cơ quan TTXVN khu vực phía Nam đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Báo Thể thao & Văn hóa (TT&VH) và Hội cổ động viên chính thức Manchester United tại Việt Nam (MUSVN).

Một số hình ảnh về đăng ký và thẻ thành viên MUSVN:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Video “đập hộp” pack quà tặng thành viên chính thức MUSVN:

 

Địa chỉ fanpage của MUSVN: https://www.facebook.com/manutd.com.vn/

Địa chỉ trang web: http://manutd.com.vn

PV

 

Thẻ thành viên fan M.U gây sốt ở Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/302/fan-mu-viet/