vị trí của bạn Home 未分类

lich thi dau euro 2021 hom nay_Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9 V-League 2022

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9 V-League 2022【lich thi dau euro 2021 hom nay】: Trọng

lich thi dau euro 2021 hom nay

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9 V-League 2022

Ông Hoàng Ngọc Hà không có tên trong danh sách 6 tổ trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại vòng 9 V-League 2022. Được biết, trọng tài này được nghỉ để ổn định tâm lý sau khi trải qua sự cố trên sân Lạch Tray ở vòng đấu trước.

Tại vòng 8 V-League 2022, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã điều khiển trận Hải Phòng thắng Bình Định 3-1. Tuy nhiên, ông đã bị một CĐV quá khích tên Trần Tiến Dũng nhổ nước bọt vào mặt khi đang làm thủ tục sau trận đấu ở khu vực kỹ thuật.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc này là vì tình huống trọng tài Hoàng Ngọc Hà từ chối thổi phạt đền cho Hải Phòng ở phút 76. Hồ Tấn Tài đã để bóng chạm tay trong vòng cấm khi trượt ngã trong nỗ lực truy cản Triệu Việt Hưng và trọng tài xác định cầu thủ Bình Định không cố ý dùng tay chơi bóng nên không thổi phạt.

Trưởng Ban trọng tài VFF – Dương Văn Hiền nhận định trọng tài Hoàng Ngọc Hà có lý khi không thổi phạt đền, bởi nếu xác định Hồ Tấn Tài dùng tay chống đỡ cơ thể và vô tình chạm bóng thì theo luật là không phạm lỗi.

Hiện tại, Ban Kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt về sự cố trên sân Lạch Tray. Theo đó, CLB Hải Phòng phải thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả và nộp phạt 70 triệu đồng, còn Trần Tiến Dũng bị cấm đến các sân vận động do VFF quản lý và tổ chức trong thời gian 36 tháng./.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9 V-League 2022

lich thi dau euro 2021 hom nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/169/lich-thi-dau-euro-2021-hom-nay_trong-tai-hoang-ngoc-ha-nghi-vong-9-v-league-2022/