vị trí của bạn Home

Việt la, mãi mãi một tình yêu với Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Sudico hùng mạnh của ông bầu Dương kon để giành quyền lọt vào bán kết giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3. Góp phần làm nên thành tích ấy có công rất lớn của Việt la, nhạc trưởng của đội bóng.

Trong đội hình của Nguyễn Trãi có rất nhiều hảo thủ như Tùng búa tạ, Phong béo, Giang trề, Hùng con…nhưng dấu ấn và lối chơi của Việt la vẫn tạo nên sự khác biệt. Tiền vệ sinh năm 1987 nổi bật trên sân bằng lối chơi vừa kỹ thuật vừa lăn xả rất máu lửa. 
Việt la xuất thân từ lớp năng khiếu bóng đá của Sơn Tây. Năm 2000, anh đã từng đá giải U13 toàn quốc trong màu áo Hà Tây. Năm 2004, Việt la cũng đã thi đấu cho Hòa Phát nhưng sau đó anh chia tay đội bóng Thủ đô để tập trung cho việc học hành. Sau này, theo lời mời của Hoàn sầy, anh gia nhập Nguyễn Trãi và bắt đầu tham gia sân chơi bóng đá phong trào. 
Việt la tại giải Sudico Cup 2015
Với Việt la, Nguyễn Trãi thực sự là gia đình thứ 2 của anh nên Việt la luôn cống hiến hết mình cho đội bóng. Ngoài thời gian làm việc cho công ty chuyển phát nhanh EMS (cũng là nhà tài trợ của Nguyễn Trãi), Việt la cùng các đồng đội chinh chiến ở cả sân chơi 11 lẫn sân 7 người. Năm ngoái, Việt la đã cùng với Nguyễn Trãi tham dự giải Sudico Cup 2015 và giành vị trí Á quân. 
Năm nay, đội bóng của HLV Việt đỏ đang quyết tâm đoạt cúp ở giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3. Nhưng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi họ sẽ đụng Tin lớn & Anh em ở bán kết. Chắc chắn trong trận đấu được đánh giá là rất rất cân bằng diễn ra vào cuối tuần này, các cầu thủ của ông bầu Tin lớn sẽ phải dè chừng Việt la. 
Nguyễn Trãi đang thi đấu rất hay tại giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3
Ở giải đấu này, Việt la mới chỉ ghi được 1 bàn thắng, nhưng đó lại là pha lập công rất quan trọng trong trận tứ kết gặp Sudico. Tiền vệ 29 tuổi này đang là cầu thủ chơi ổn định nhất của Nguyễn Trãi ở giai đoạn vòng bảng. Có sự xuất hiện của Việt la, tuyến giữa của Nguyễn Trãi thi đấu cân bằng hơn hẳn: sắc sảo trong tấn công nhưng cũng rất chắc chắn trong phòng ngự. 
Với Việt la (thứ 2 từ trái sang, hàng sau), Nguyễn Trãi chính là gia đình thứ 2 của mình
Việt la rất thích phong cách chơi của Steven Gerrard và trong đội hình của Nguyễn Trãi, cầu thủ mang áo số 12 này cũng bùng nổ, đầy nhiệt huyết như huyền thoại bóng đá của Liverpool. Xin chúc cho Việt la tiếp tục phát huy phẩm chất của mình để giúp Nguyễn Trãi thăng hoa trong những trận đấu sắp tới.Việt la rất thích lối chơi của huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard 

Nguyễn Trãi đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Sudico hùng mạnh của ông bầu Dương kon để giành quyền lọt vào bán kết giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3. Góp phần làm nên thành tích ấy có công rất lớn của Việt la, nhạc trưởng của đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sổ xố quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tanakitacamp.com/165/viet-la-mai-mai-mot-tinh-yeu-voi-nguyen-trai/